Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản cùng Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức trao giải vẽ tranh “Đường đến trường an toàn” cho những tranh vẽ xuất sắc nhất.
Cuộc thi vẽ tranh “Đường đến trường của em” là hoạt động truyền thông tiếp nối trong khuôn khổ chương trình “Đường đến trường an toàn” được thực hiện từ tháng 8/2019 đến nay. Cuộc thi giúp các em học sinh được thể hiện tiếng nói, quan điểm, suy nghĩ của bản thân về môi trường xung quanh thông qua tranh vẽ.
 
Sau một thời gian phát động, từ tháng 1/2020 chương trình đã thu về hơn 500 bức ảnh từ các bạn học sinh trường Trần Quốc Toản vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang thông điệp về con đường đến trường mơ ước với cây cối xanh ngát, bầu không khí trong lành, các bạn nhỏ đạp xe và cùng cha mẹ dắt tay đi bộ đến trường.
Để lựa chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất, BGK đã rất tích cực chọn lọc và chấm điểm để có kết quả cho buổi trao giải ngày hôm nay. Cuộc thi đã nhận được hưởng ứng không chỉ các bạn học sinh, nhà trường mà cả các vị phụ huynh đều quan tâm và khuyến khích.
 
Xin chúc mừng các bạn học sinh xuất sắc đạt giả và các tập thể lớp hưởng ứng tích cực hoạt động và thông điệp từ chương trình
Chúng ta cùng xem một số hình ảnh hết sức đáng yêu của các em học sinh cũng như những bức tranh ấn tượng trong buổi trao giải hôm nay nhé.