“Ngày hội không khí” được tổ chức tại Panasonic Rissupia tạo một không gian vừa học vừa chơi cho cả gia đình vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật vừa qua (21/09/2019 đến 22/09/2019). Nhằm góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của chất lượng không khí trong nhà, Live&Learn và Panasonic Rissupia đã tổ chức các hoạt động vui chơi giáo dục về môi trường với chủ đề chất lượng không khí và rác thải.

Thông qua các trò chơi Hiệp Sĩ Xanh, Tôi là ai,… cùng các lớp học thực nghiệm khoa học chủ đề “Sức mạnh của không khí”, hơn 200 em nhỏ và cha mẹ đã được biết rõ hơn về ô nhiễm không khí, các giải pháp không khí sạch, cũng như nhận nhiều phần quà xinh xắn từ chương trình. Bên cạnh đó, các em nhỏ vô cùng tò mò và hứng thú tìm hiểu các các tài liệu sách, truyện, bộ thẻ trò chơi với chủ đề khác nhau như: Không khí, Rác, năng lượng, nước,… tại quầy triển lãm.

Hi vọng các gia đình đã có những phút giây cùng vui chơi, gắn kết mà còn được thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mình.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Không khí sạch, thành phố Xanh” được thực hiện bởi Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng Đồng kết hợp với Panasonic Rissupia nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, vì một bầu không khí trong lành.