Hoạt động sống xanh sôi động tại các gia đình

Thế là mùa hè của các bạn nhỏ đã đến, hãy cùng Live&Learn và Hộp Háo Hức nhìn lại các hoạt động sống xanh siêu ý nghĩa và vui nhộn trong các gia đình nhé.

Thử thách 21 ngày Cùng con đọc sách được phát động từ ngày 1/5/2021 – 15/6/2021, nhằm giúp các bạn nhỏ tạo lập thói quen đọc sách. Ngoài ra, thử thách còn đi kèm với nhiều hoạt động thú vị như: thực hiện hành động xanh để bảo vệ môi trường, hay đọc sách giữa thiên nhiên,… Trong hoạt động này, gần 20 gia đình đã tham gia và cùng nhau thực hiện hơn 100 hành động xanh. Qua hoạt động này có thể thấy các hoạt động sống xanh đang được thực hiện và duy trì ở nhiều gia đình, giúp gắn kết bố mẹ và con.

Đố vui về môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới ⅚, các gia đình đã cùng nhau xem 1 bộ phim ngắn về chủ đề không khí “Hít hít thở thở” và trả lời các câu đố về chủ đề môi trường. Chỉ trong vòng 4 ngày, đã có hơn 700 gia đình tham gia trả lời và trong đó có hơn 300 gia đình đã trả lời đúng 7/10 câu hỏi. 

Với nhiều hoạt động khác nhau, Hộp Háo Hức và Live&Learn đã mang đến sân chơi bổ ích cho các gia đình, giúp các kiến thức về môi trường được truyền tải dễ dàng và trực quan, đồng thời thúc đẩy việc thực hiện các hành động xanh tại gia đình