Tối thứ 7 (23/10/2021) Thế Hệ Xanh đã có một buổi tối ấm cùng chia sẻ cùng hơn 20 đại diện đến từ các nhóm thanh niên và trường học về chủ đề môi trường và đặc biệt là về cách con người sử dụng và chia sẻ bầu không khí chung như thế nào?

Dù chỉ với độ dài 10’, với hình ảnh,âm thanh kích thích sự liên tưởng và suy ngẫm từ người xem, bộ phim “Breathe” thể hiện xuất sắc cách con người sử dụng và chia sẻ bầu không khí chung như thế nào.

 

Buổi chiếu phim Breathe mở màn cho chuỗi sự kiện tổ chức Liên hoan phim khoa học 2021 được viện Goethe đồng hành cùng Live & Learn và các đối tác tổ chức hướng tới mục tiêu thúc đẩy giáo dục chất lượng thông qua việc lồng ghép với mô hình STEM. Đồng thời hoạt động tổ chức sự kiện chiếu phim Liên hoan phim Khoa học 2021 năm nay nằm trong chiến dịch “Thanh niên thế hệ xanh hướng tới COP – 26”.

Thế hệ Xanh mong muốn có thể chia sẻ nguồn thông tin về chủ đề môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng tới cộng đồng thông qua các phim được công chiếu. Để làm được điều đó, Live&Learn thân mời các đối tác trường học, tổ chức, nhóm/CLB thanh niên cùng tham gia và lan tỏa ý nghĩa cộng đồng của dự án giáo dục chất lượng này.

Tham khảo thông tin Liên hoan phim 2021 tại đây

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x