Đăng ký ngay để nhận Bộ posters Ý nghĩa Phân loại rác tại 👉 https://forms.gle/KwnS5nDVqifJBG859
Bạn có biết: Theo quy định tại khoản 7 Điều 79 Luật bảo vệ môi trường năm 2020, chậm nhất là ngày 31/12/2024 hộ gia đình, cá nhân phải thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt theo khoản 1 Điều 75 Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và thực hiện giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt theo quy định tại khoản 1 Điều 79 Luật Bảo vệ môi trường năm 2020(1).
Theo đó, trong thời gian vừa qua, Live&Learn đã thực hiện nhiều hoạt động tập huấn, hướng dẫn về phân loại rác tại nguồn cho cộng đồng và trường học. Trong khuôn khổ những hoạt động đó, các ấn phẩm truyền thông môi trường do Live&Learn thực hiện, trong đó có bộ poster Ý nghĩa Phân loại rác, đã được chia sẻ tới nhiều quận huyện, trường học trên cả nước.
Để lan tỏa ý nghĩa của phân loại rác tại nguồn tới cộng đồng, Live&Learn rất sẵn lòng chia sẻ ấn phẩm này với các cá nhân, tổ chức, đối tác… nhằm phục vụ cho công tác giáo dục, truyền thông môi trường. Liên hệ với Live&Learn qua form đăng ký để nhận bộ poster xinh xắn này nhé!
———–
Nguồn:
(1) Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Sơn La (2022). Phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn– lộ trình thực hiện và mức phạt đối với hộ gia đình, cá nhân không thực hiện phân loại rác thải.
———–
Email: communications.vn@livelearn.org
Hotline:(+84) 243.718.5930 (gặp Cầm)
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x