Quá trình trao đổi về mượn, sử dụng và trả máy sẽ diễn ra như sau:

 

Bước 1: BTC liên hệ với nhóm sau đăng ký

BTC sẽ gửi phản hồi tới email đăng ký của nhóm trong vòng tối đa 2 ngày kể từ ngày nhận được đăng ký tham gia của nhóm thông qua đường link https://forms.gle/ZB6m37hjN1k8sheN9.

Đính kèm email là một BIÊN BẢN THỎA THUẬN MƯỢN MÁY theo mẫu này. 

 

Bước 2: Nhóm hoàn thiện các giấy tờ liên quan

Nhóm gửi lại qua dòng email cho BTC file scan Biên bản thỏa thuận mượn máy đã điền đầy đủ thông tin và chữ ký.

 

Bước 3: BTC gửi máy cho nhóm

Sau khi nhận được bản scan Biên bản thỏa thuận mượn máy nhóm gửi lại đã điền đầy đủ thông tin, BTC sẽ tiến hành gửi máy đo cho nhóm, kèm theo các giấy tờ sau: 

  1. 02 Biên bản thỏa thuận mượn máy có chữ ký của Live&Learn (1 biên bản sẽ được gửi về Live & Learn trong bước 5 và 1 biên bản sẽ được nhóm giữ lại) 
  2. 01 biên bản bàn giao đã ghi sẵn nội dung (nhóm kí theo hướng dẫn và gửi lại theo bước 5). 

 

Bước 4: Nhóm nhận và sử dụng 

Ngay sau khi nhận máy từ BTC, nhóm:

  • Quay lại cảnh mở hộp với tình trạng máy sau khi nhận được từ BTC và gửi video đó cho BTC thông qua email; 
  • Sau khi BTC xác nhận máy được vận chuyển an toàn (không muộn quá 01 ngày), nhóm có thể s ử dụng theo đúng nội dung đã ghi trong Biên bản thỏa thuận mượn máy

 

Bước 5: Nhóm gửi trả lại máy cho BTC

Nhóm cần gửi lại máy về văn phòng Live&Learn sau muộn nhất 02 ngày so với thời gian đăng ký sử dụng trong biên bản (tính theo dấu bưu điện/đơn vị vận chuyển). VD: nhóm đăng ký mượn máy từ 30/11 đến hết ngày 15/12/2021 thì thời gian muộn nhất nhóm phải gửi lại máy cho Live&Learn là 17/12/2021 (qua bưu điện hoặc qua đơn vị vận chuyển dịch vụ như Grab, ViettelPost,…). 

Một số lưu ý cho nhóm khi gửi lại máy:

  • Về máy đo: lưu ý đóng gói cẩn thận, có lớp đệm lót để tránh va đập làm máy không nguyên vẹn; 
  • Về giấy tờ, nhóm để cùng máy đo: 01 bản Biên bản thỏa thuận mượn máy (có chữ ký của nhóm và chữ ký của Live&Learn) và 01 Biên bản bàn giao có chữ ký của nhóm;
  • Gửi email cho BTC thông báo về việc đã gửi lại máy đo về địa chỉ của Live&Learn kèm mã vận đơn để Live&Learn theo dõi quá trình vận chuyển và 1 video ghi lại tình trạng máy trước khi gửi trả cho BTC để đảm bảo máy không có vấn đề gì trước khi đóng gói gửi máy.

—————————————————————-

Nếu có bất kỳ vấn đề, sự cố gì trong quá trình sử dụng, nhóm vui lòng liên hệ ngay với BTC cuộc thi để được hỗ trợ và giải quyết:

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x