Theo dõi chất lượng không khí

Giới thiệu

Người dân cần theo dõi thường xuyên về chỉ số CLKK AQI để nắm được thông tin về ảnh hưởng sức khỏe và cách tránh tác động từ các chất ô nhiễm không khí phổ biến. Hiện nay mạng lưới trạm quan trắc không khí của Hà Nội được đưa vào vận hành nhưng số lượng còn hạn chế, chưa phản ánh được toàn cảnh chất lượng không khí thành phố.
Trước tình hình này, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) hợp tác cùng Trung tâm Công nghệ tích hợp liên ngành giám sát hiện trường (FIMO) – Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình Khoa học công dân Phát triển mạng lưới theo dõi chất lượng không khí tại Hà Nội và ứng dụng di động về ô nhiễm không khí dành cho cộng đồng

 

Về chương trình và ứng dụng AirNet

AirNet là ứng dụng hiển thị thông tin chất lượng không khí được xây dựng trên nền tảng điện thoại di động. AirNet cung cấp cho người dùng các chức năng bao gồm theo dõi, hiển thị thông tincảnh báo cho người dùng tình trạng Ô nhiễm không khí. Thông tin hiển thị là các thông số ô nhiễm không khí quan trắc từ thiết bị FAirKit đã được lắp đặt thông qua API của máy chủ FAirServer. Ứng dụng đang được phát triển và hoàn thiện.

 

Hãy cài đặt Phiên bản thử nghiệm và trở thành những người đầu tiên trải nghiệm ứng dụng.
Website chính thức: https://www.airnet.vn/

 

                

TRUNG TÂM SỐNG VÀ HỌC TẬP VÌ MÔI TRƯỜNG VÀ CỘNG ĐỒNG (LIVE&LEARN)

Địa chỉ: Số 24 Làng Kiến Trúc Phong Cảnh – Ngõ 45A – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

набор кухонной посудымакияж 80 хзайти в контакт оффлайн工務 店 比較ru travelsunnic