Eco Christmas Fair là hội chợ gây quỹ thường niên do Quỹ Từ Bi Tâm thuộc tập đoàn Capital House tổ chức. Hội chợ gồm tổ hợp khu vui chơi – mua sắm xanh dành cho gia đình với toàn bộ lợi nhuận được sử dụng nhằm mục đích gây quỹ.

Ngày 21, 22/12 vừa qua, Live & Learn phối hợp cùng Quỹ Từ Bi Tâm tập đoàn Capital House đã tổ chức hội chợ Eco Christmas Fair 2019 tại hai trong số các chung cư của tập đoàn Capital House là Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu và Ecohome 2 – Tân Xuân. Trong 2 ngày sự kiện, Live & Learn đã mang đến những hoạt động tìm hiểu về không khí đặc trưng và thu hút nhiều bạn nhỏ cũng như phụ huynh tham gia.

Thông qua những trò chơi quen thuộc mang đậm dấu ấn của Live & Learn như Hiệp sĩ xanh, Hộ chiếu công dân xanh và Kahoot!, những bạn nhỏ và gia đình dần dần được tìm hiểu kiến thức về ô nhiễm không khí bằng cách thể hiện dễ hiểu và vui vẻ nhất. 

Ngoài hoạt động trò chơi, Live & Learn còn bày bán bộ Lì xì Tết 2019 với 100% lợi nhuận được dùng để ủng hộ việc cải tạo cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Khao Mang, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Sư kiện được điều phối bởi Quỹ Từ Bi Tâm tập đoàn Capital House, với sự đồng hành của Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live & Learn; với một phần nguồn tài trợ của Cơ quan Phát triển Hoa Kỳ USAID thông qua Dự án ‘Không khí sạch – Thành phố xanh’.