Kính gửi các nhà báo và phóng viên,

Chủ đề của ngày Môi trường Thế giới 2019 là chống ô nhiễm không khí, và ở Việt Nam đã và đang có nhiều bài báo đưa tin về chủ đề này. Tuy nhiên, có không ít sự băn khoăn về các số liệu đo chất lượng không khí, nguyên nhân dẫn tới ô nhiễm không khí và đâu là giải pháp trước mắt và lâu dài cho vấn đề này.

Với mong muốn đồng hành cùng báo chí trong chủ đề không khí sạch,  chúng tôi sẽ tổ chức khóa tập huấn về chủ đề “Hiểu về không khí sạch” cho người làm truyền thông, các nhà báo và phóng viên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Xin trân trọng kính mời các nhà báo và phóng viên đăng kí tập huấn tại đây    

Khóa tập huấn 02 ngày sẽ có sự tham gia của các chuyên gia uy tín chia sẻ các thông tin mới nhất về ONKK tại Việt Nam, đồng thời giúp các nhà báo có cách nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Đây là hoạt động phối hợp của tổ chức Live&Learn, Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ và các chuyên gia trong mạng lưới không khí sạch thành phố xanh. Dự kiến khóa tập huấn sẽ được diễn ra trong các ngày 25-28/6 (tại Hà Nội) và 3-5/7 (tại thành phố Hồ Chí Minh).

Hạn cuối cùng nhận đăng ký tham dự là 17h ngày 15 tháng 6 năm 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguyễn Hồng Thúy
Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn)
Số 24, Làng kiến trúc phong cảnh, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3718 5930
Email: communications.vn@livelearn.org