Bạn có muốn tham gia tình nguyện cho một chiến dịch môi trường với nhiều khám phá và thách thức thú vị về vấn đề ô nhiễm không khí?

Theo nghiên cứu năm 2018 của Tổ chức Y tế thế giới, cứ 10 người dân trên thế giới thì có khoảng 9 người đang hít thở không khí ô nhiễm.Vậy làm thế nào để biết không khí quanh mình có sạch không? Làm thế nào để người dân quan tâm hơn từ đó có ý thức bảo vệ sức khỏe và môi trường trước ô nhiễm không khí?

Thế Hệ Xanh đang tìm kiếm các TNV nhiệt tình, có quan tâm về môi trường và các vấn đề về cộng đồng đồng hành cùng chiến dịch, cũng như hỗ trợ trong sự kiện điểm nhấn – Ngày hội KHÔNG KHÍ SẠCH – HÀ NỘI XANH được tổ chức ngày 01.06.2019!  

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Để trở thành TNV, bạn hãy hoàn thành đơn đăng ký tại đường link này.

Hạn chót đăng ký: 23h59, 16/05/2019

Lưu  ý: Những bạn dưới 16 tuổi sẽ cần có sự đồng ý và bảo trợ của phụ huynh hoặc người giám hộ khi tham gia.

Kết quả TNV sẽ được công bố vào ngày 20/05/2019 theo email đăng ký. 

QUYỀN LỢI CỦA TNV

  • Nhận được “Chứng nhận ĐẠI SỨ XANH” của chiến dịch.
  • Hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống, điện thoại trong quá trình hỗ trợ chiến dịch.
  • Ngoài ra, các ĐẠI SỨ XANH sẽ được ưu tiên nhận điểm cộng trong quá trình tuyển chọn thành viên tham gia Diễn đàn Thanh niên về Phát triển bền vững (VYS) 2019, được tổ chức tại Hội An mùa hè này.

 ————————–

Thông tin về chiến dịch

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chiến dịch tại: http://bit.ly/2GY8rY1 hoặc Facebook Event.
Chiến dịch nằm trong dự án “Không khí sạch – Thành phố xanh” do Tổ chức Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) thực hiện và do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng Đồng (Live & Learn)Số 24 làng Kiến Trúc Phong Cảnh, Ngõ 45A, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội
Email: assistant.vn@livelearn.org
Facebook: www.facebook.com/MangLuoiTheHeXanh
Website: www.thehexanh.net, www.livelearn.org