Trong 2 ngày cuối tuần 16, 17/11/2019 đã diễn ra ngày hội KHOE Xanh 2019 thu hút hơn 4000 lượt khách tham dự. Live & Learn đã tham gia và đồng hành truyền thông để đem đến ngày hội KHOE xanh và bổ ích nhất đến cho các bạn nhỏ.

Trong 2 ngày của Khoe Festival đã thu hút hơn 4000 lượt khách tham gia gồm cha mẹ và các em nhỏ. Tại khu vực của Live&Learn, các gia đình đã cùng nhau vui chơi, tìm hiểu kiến thức về Ô nhiễm không khí bổ ích và nhận những phần quà Xanh ngát.

Bắt đầu với Tôi là ai?, các bé được nghe kể chuyện, nhìn hình đoán nghĩa những khái niệm cơ bản về Ô nhiễm không khí và Rác. Trở thành Hiệp sĩ Xanh, đi tìm những hành động nên/không nên để bảo vệ bầu không khí trong lành cho chúng ta. Nhờ sự giúp sức của cha mẹ, các em nhỏ hoàn thành Hộ chiếu công dân Xanh như một tấm giấy thông hành, trang bị những hiểu biết bổ ích về Không khí Sạch, thành phố Xanh.

Đặc biệt hơn cả, Live & Learn đã tìm ra Hiệp sĩ Truy tìm không khí sạch và dành về giải thưởng 1 triệu đồng. Xin chúc mừng đội Bé Mít Mập đã xuất sắc thực hiện các thử thách Xanh của chặng đua kì thú.

Bên cạnh đó, sự kiện có sự tham gia của tới hơn 20 gian hàng XANH, giới thiệu, kinh doanh & phân phối các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ, các sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm giới thiệu tới các gia đình các giải pháp thay thế và giảm rác cho cuộc sống hằng ngày. Toàn bộ các gian hàng không sử dụng bao gói bằng nilon/ các đồ nhựa dùng một lần. Tác phẩm sắp đặt & triển lãm tương tác “KHOE XANH” cũng được tạo nên từ những chất liệu cũ, rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến hàng ngày.

Khoe Creative Festival 2019 đã khép lại, hy vọng những trải nghiệm tại chương trình của các bạn cùng Thế hệ Xanh sẽ góp phần lan tỏa lối sống, thay đổi hành vi về cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Khoe Creative Festival 2019 là sự kiện phi lợi nhuận thường niên, Live & Learn hân hạnh được đồng hành cùng Tòhe và các đơn vị khác thực hiện chương trình, chung tay và đem lại một sân chơi bổ ích, thông qua đó, đóng góp một điều tốt đẹp và tử tế cho cộng đồng trong khuôn khổ chiến dịch “Truy tìm Không khí sạch”.